Vu Dieu Thuy

Text 001

“ Cuộc sống này thật khó khăn” không biết bạn có cảm thấy như Thúy hay không? Mọi thứ có thể đánh gục chúng ta nếu chúng ta không tỉnh táo và mạnh mẽ.
Thúy đã từng là một đứa trẻ bươn trải, Thúy trải qua một tuổi thơ đầy bão tố và vất vả, khó khăn là thứ mà Thúy phải đối mặt từ rất sớm. có lẽ Thúy không kể lại chi tiết nữa vì đã có những bài viết nói về nó, mọi người có thể tìm hiểu thêm ở các bài viết trước. Thật may khi chính những khó khăn ấy lại giúp Thúy có được bản lĩnh sau này.

VDT

Thời học sinh, Thúy không là học sinh giỏi nhưng lại luôn tìm ra được niềm vui trong học tập, không quá nổi bật trong học tập nhưng các công tác, sự kiện của trường Thúy Luôn có mặt. Đây cũng là thời điểm Thúy hình thành tính cách và cá tính của mình, máu lửa một chút nhưng những thứ Thúy nhận ra được thật sự giúp Thúy trưởng thành hơn rất nhiều.
Nhanh thôi thời học sinh trôi qua, Thúy bước chân vào môi trường đại học. Với những gì đã trải qua Thúy nhanh chóng làm quen với môi trường mới, bắt đầu khẳng định bản thân với các công việc partime từ rất sớm trong khi các bạn học cùng còn đang tập làm quen với đại học là như thế nào. Đến năm cuối Thúy đã được làm quản lý của một nhà hàng âu khá nổi tiếng. Thành công nhất thời đại học với Thúy chính là chức hoa khôi của trường, mục tiêu đầu tiên chỉ là thử sức mình, nhưng dành được giải thưởng cũng là một niềm vui, niềm vinh hạnh vì những cố gắng bản thân mình đã bỏ ra.

iamage 700x900 001

Vũ Diệu Thúy

“ Điểm khởi đầu của tôi cũng giống như mọi người”

Kinh doanh – kinh doanh là đam mê của Thúy, Thúy bắt đầu kinh doanh từ ngày bé xíu, lon ton theo bà ra chợ, lớn lên tự làm đồ handmade. Lên đại học Thúy cũng kinh doanh đủ thứ. Trải qua những khoảng thời gian đó Thúy nhận thấy được cơ hội, thời điểm và bản thân mình có thể làm được gì.
Kinh doanh không bao giờ có 2 chữ dễ dàng, để đạt được đến ngày hôm nay, với một công ty riêng, đang phân phối sản phẩm đến hàng trăm đại lý, CEO cho 2 công ty lớn, Thúy đã phải lao động một cách miệt mài, đánh đổi cực kỳ nhiều mồ hôi, nước mắt, công sức của chính bản thân mình, một ngày làm việc của Thúy luôn bắt đầu từ 8h sáng và kết thúc vào khoảng 11 giờ đêm với guồng quay luôn không ngừng nghỉ.

Phụ Nữ Khởi Nghiệp

Trải qua tất cả những gì mà một người phụ nữ phải thật sự mạnh mẽ đối đầu để tiến tới thành công, có lẽ những gì khó khăn nhất đã Thúy đã vượt qua, thật khó khăn để bắt đầu, và khó khăn hơn nữa là chúng ta dám đối mặt với trông gai phía trước mà không bỏ cuộc. Biết được những sự khó khăn đó, nhìn các chị em phụ nữ đang loay hoay trong định hướng tương lại, Thúy đã quyết định lập ra group “ Phụ Nữ Khởi Nghiệp” nhằm giúp đỡ, trao đổi, chia sẻ… các định hướng và kinh nghiệm kinh doanh, ý tưởng để bắt đầu và làm thật tốt cho định hướng tương lai.

iamage 700x900 002
image 001

Vũ Diệu Thúy chia sẻ trong Workshop Phụ Nữ Khởi Nghiệp

Gia đình – Gia đình chắc chắn là điều quan trọng nhất với Thúy, 3 nhóc nhà Thúy đang độ tuổi đòi mẹ, mà mẹ thì bận bù đầu với công việc, mọi người tưởng tượng thôi đã thấy mệt mỏi rồi phải không ạ, nhưng đừng bao giờ lấy lý do công việc mà quên các con, Thúy luôn cố gắng dành nhiều thời gian và sự quan tâm nhiều nhất cho các con, từ bé Thúy đã áp dụng những phương pháp ăn tốt nhất, tới cách để trẻ phát triển tự nhiên, không gò bó , ép buộc. May mắn là Thúy có ông xã tuy bận bịu công việc nhưng vẫn luôn san sẻ việc chăm và dạy dỗ con cùng Thúy. Group “ Cẩm nang làm mẹ” ra đời, Thúy muốn cùng các mẹ tạo một cộng đồng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, những tip nhỏ nhưng hiệu quả lớn trong việc chăm sóc các bé.

Blog 001

Vũ Diệu Thúy - Gia đình luôn là số 1

Sắp tới với những dự định và sự phát triển mới chắc chắn sẽ có rất nhiều khó khăn ập đến, nhưng với bản lĩnh của mình Thúy tin chắc bản thân có thể vượt qua được tất cả. Nếu bất kỳ mọi người có khó khăn hay cần lời khuyên gì, hãy liên hệ thời Thúy, Thúy sẽ cùng chia sẻ và giúp đỡ hết sức của mình.

image 002