Vu Dieu Thuy

Giữa một rừng chương trình dạy phát triển thương hiệu cá nhân hiện nay, thật khó để bạn chọn ra một khóa học phù hợp và đáng để đầu tư. Nhưng đừng lo! Bài viết này sẽ bật mí cho bạn một khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp cực hot mà rất nhiều người cũng đang săn đón!

1. Tại sao cần xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp?

day-dinh-vi-thuong-hieu-ca-nhan-uy-tin
Tạo dựng thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp

Phát triển mạnh mẽ thương hiệu cá nhân đem đến cho bạn nhiều lợi thế. Khi mà bạn được nhiều người biết đến như một chuyên gia trong lĩnh vực nào đó, những lời nói và hành động của bạn có sức ảnh hưởng đến cộng đồng mạnh mẽ hơn.

“Lợi dụng” sức mạnh của bản thân, bạn có thể quảng bá cho sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp. Hoặc bạn có thể quảng bá cho sản phẩm/dịch vụ của các doanh nghiệp khác và thu lợi nhuận từ đó. Đấy là hai cách trực tiếp để bạn kiếm tiền từ thương hiệu cá nhân.

Mặt khác, khi bạn được nhiều người biết đến và tin tưởng, chắc chắn tên tuổi của bạn sẽ được “đánh động” đến những chuyên gia trong cùng lĩnh vực. Họ có thể chủ động tìm đến bạn, hoặc bạn có nhiều cơ hội hơn để tiếp cận đến họ. Bạn mở rộng mối quan hệ của mình và có nhiều cơ hội tiềm năng hơn để phát triển công việc trong lĩnh vực mà bạn làm.

Bởi vậy, xây dựng thương hiệu cá nhân theo hướng chuyên nghiệp là một bước đi rất đáng để đầu tư!

>> Xem thêm: Tổng hợp các bước xây dựng thương hiệu cá nhân cho người mới bắt đầu

2. Đâu là yếu tố đánh giá khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp?

Có 3 yếu tố chính để bạn cân nhắc khi chọn lựa một khóa học dạy phát triển thương hiệu cá nhân là:

vu-dieu-thuy-la-ai
Tiêu chí đánh giá khóa học dạy phát triển thương hiệu
  • Giảng viên: Một chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng và phát triển thương hiệu sẽ giúp bạn định hướng được mục tiêu và kế hoạch riêng. Với những trải nghiệm thực tiễn, giảng viên dưới góc độ chuyên gia có thể truyền cho bạn cả kinh nghiệm và động lực để bạn theo đuổi đến cùng mục tiêu đẩy mạnh thương hiệu của mình. 
  • Lộ trình: Một khóa học tốt cần cung cấp sẵn một lộ trình cụ thể để bạn có thể nắm rõ được khái niệm cũng như phương pháp định vị thương hiệu cá nhân.
  • Phong cách giảng dạy: Thay vì chỉ chú tâm vào những lý thuyết khó hiểu, một khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp sẽ đầu tư mạnh hơn vào thực chiến.

3. Hiện nay có khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp nào tốt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chuyên gia cung cấp khóa học dạy cách phát triển thương hiệu bản thân. Trong đó, hội tụ đủ 3 yếu tố trên phải kể đến Khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân của chuyên gia Vũ Diệu Thúy.

3.1. Vũ Diệu Thúy là ai?

Vũ Diệu Thúy được biết đến là một hot TikToker với hơn 1,8 triệu người theo dõi. Vũ Diệu Thúy cũng là CEO và Founder của rất nhiều dự án nổi trội như Change2shine Academy, Cộng đồng Cẩm nang làm mẹ hay Cộng đồng Phụ nữ khởi nghiệp,…

Là một người truyền cảm hứng cực kỳ nổi tiếng trong giới trẻ, Vũ Diệu Thúy mong muốn truyền tải đến người theo dõi của mình những thông điệp hữu ích về xây dựng thương hiệu cá nhân. Mục tiêu là giúp những ai có mong muốn phát triển thương hiệu của riêng mình đạt được thành công trong thời gian ngắn nhất.

>> Xem thêm: Khám phá những quy tắc định vị thương hiệu cá nhân

3.2. Khóa học dạy định vị thương hiệu cá nhân uy tín của Vũ Diệu Thúy

khoa-hoc-xay-dung-thuong-hieu-ca-nhan-chuyen-nghiep
Vũ Diệu Thúy cung cấp khóa học phát triển thương hiệu uy tín

Trong số nhiều khóa học mà Vũ Diệu Thúy cung cấp, “Xây dựng thương hiệu cá nhân” cơ bản là khóa học dành cho những ai chưa có nhiều khái niệm về marketing thương hiệu. Bởi vậy, nếu như bạn đang có ý định làm kinh doanh online, nhưng chưa có kinh nghiệm gì để tự thu hút khách hàng mục tiêu về cho mình thì nên tham gia khóa học này của Vũ Diệu Thúy.

Với những case study thực chiến, bạn sẽ được hướng dẫn bởi các chuyên gia hàng đầu về kinh doanh và xây dựng thương hiệu. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được thường xuyên cập nhật những thông tin nóng hổi về thị trường và kinh doanh.

Với khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp, chắc chắn rằng bạn không chỉ thu nạp được cho mình kiến thức hữu ích, mà còn tạo dựng được một mạng lưới mối quan hệ vô cùng giá trị cho thương hiệu cá nhân của mình. Để tìm hiểu thêm về các khóa học được cung cấp, hãy truy cập vào website Vũ Diệu Thúy và tham khảo nhé!