Vu Dieu Thuy

Học marketing thương hiệu cá nhân ở đâu là điều không ít người quan tâm. Thời đại công nghệ số bùng nổ, tạo dựng thương hiệu cá nhân là điều tối quan trọng với nhiều người, đặc biệt là những người muốn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên, để xây dựng thương hiệu cá nhân thành công thì nỗ lực thôi là chưa đủ. Bạn cần có những kiến thức nền và những người thầy giỏi hướng dẫn những bước đi đầu tiên để tự marketing bản thân. Vậy có nên theo học khóa marketing tạo dựng thương hiệu cá nhân của Vũ Diệu Thúy hay không? Khóa học này có gì khác biệt? Tất cả những lời giải đáp sẽ xuất hiện ở bài viết này. 

1. Thương hiệu cá nhân là gì? 

Có rất nhiều định nghĩa khác nhau về thương hiệu, chúng tôi xin đưa ra khái niệm được đông đảo chuyên gia thường sử dụng nhất. Cụ thể thì thương hiệu được hiểu là tập hợp những ấn tượng, niềm tin và tri giác của con người về một chủ thể, sự vật và hiện tượng nhất định. Trên thực tế, nhiều người chỉ tiếp cận với khái niệm “thương hiệu sản phẩm”. Tuy nhiên, trong những năm gần đây có một thuật ngữ nhận được nhiều sự quan tâm chính là “thương hiệu cá nhân”. 

thuong-hieu-ca-nhan-3
Thương hiệu cá nhân là gì?

Thương hiệu cá nhân được định nghĩa là tổng hợp của tất cả những quan điểm, thái độ, niềm tin mà mọi người cảm nhận ở bạn. Hiểu đơn giản hơn thì đây là giá trị của cá nhân, những người xung quanh có thể phân biệt cá nhân đó với các đối tượng khác thông qua giá trị đó. Câu chuyện về xây dựng thương hiệu cá nhân luôn là vấn đề nổi cộm thu hút được nhiều người quan tâm. Nếu bạn biết cách marketing thương hiệu cá nhân đúng cách, bạn sẽ trở nên khác biệt và “đặc sắc” hơn những đối tượng khác, bạn có thể tự tạo ra những giá trị mà người khác nhìn vào là có thể nhận ra bạn. 

2. Lợi ích của việc marketing thương hiệu cá nhân

Con người luôn có khao khát được thể hiện cái tôi và sống thật với bản thân mình. Với những người hoạt động trong lĩnh vực giải trí, nghệ thuật hoặc mảng kinh doanh thì việc marketing thương hiệu cá nhân là vô cùng cần thiết.

xay-dung-thuong-hieu-ca-nhan
Lợi ích của việc marketing thương hiệu cá nhân

Việc tạo dựng thương hiệu cho chính bản thân mình vừa dễ nhưng cũng vừa là bài toán hóc búa. Những lợi ích không thể bỏ qua khi bạn marketing thương hiệu cá nhân đúng cách là:

  • Tạo được lợi thế cạnh tranh so với những đối tượng khác. Từ đó thúc đẩy sự phát triển công việc, sản phẩm, dịch vụ mà cá nhân đó kinh doanh quản lý. 
  • Lan tỏa những giá trị của bản thân đến với mọi người xung quanh 
  • Tạo dựng được tên tuổi, hình thành tầm ảnh hưởng nhất định 
  • Tăng lượng người quan tâm theo dõi

Hiện nay, xu hướng quảng bá thương hiệu cá nhân ngày một phổ biến hơn. Rất nhiều lớp học đào tạo bài bản được mở ra, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết nên học marketing thương hiệu cá nhân ở đâu. Chọn lớp học phù hợp với những giảng viên tâm huyết sẽ giúp bạn nhanh chóng định hình phong cách, xây dựng thương hiệu cá nhân một cách hiệu quả.  Vậy nên, việc chọn được một lớp học chất lượng là điều cực kỳ quan trọng. 

3. Học marketing thương hiệu cá nhân ở đâu?

Trong thời kỳ 4.0, việc xây dựng và marketing thương hiệu cá nhân là cần thiết hơn bao giờ hết. Để nắm vững các kỹ năng và xây dựng thương hiệu thành công, bạn cần tham gia các khóa học căn bản. Vậy nên học marketing thương hiệu cá nhân ở đâu?

marketing-thuong-hieu-ca-nhan
Học marketing thương hiệu cá nhân ở đâu?

Nếu bạn vẫn chưa biết hoặc chưa chọn được khóa học uy tín thì hãy tham khảo khóa học của Vũ Diệu Thúy. 

Doanh nhân Vũ Diệu Thúy với khóa học marketing thương hiệu cá nhân đang cực kỳ HOT. Vũ Diệu Thúy là Hot mom gây xôn xao với nhiều thành tích nổi bật trong mảng kinh doanh. Cô là doanh nhân trẻ và đầy triển vọng, đảm đương vị trí Tổng giám đốc của Adela Việt Nam.

khoa-hoc-thuong-hieu-ca-nhan-1
Khóa học marketing thương hiệu cá nhân của Vũ Diệu Thúy

Ưu điểm khóa học marketing thương hiệu cá nhân của Vũ Diệu Thúy

Đến với khóa học marketing thương hiệu cá nhân của Vũ Diệu Thúy bạn sẽ:

  • Dễ dàng tăng được lượng tiêu thụ sản phẩm, doanh số bán nhờ xây dựng thương hiệu cá nhân đúng hướng 
  • Thu về số lượng lớn những khách hàng quan tâm đến sản phẩm, giá trị hoặc dịch vụ bạn đang cung cấp
  • Biết cách tự xây dựng thương hiệu cá nhân bài bản đến chuyên sâu
  • Có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm mới
  • Nắm được cách quản lý thương hiệu cá nhân
  • Tiếp cận và giải case study với giảng viên giàu kinh nghiệm
Vu-dieu-thuy
Chân dung nữ doanh nhân Vũ Diệu Thúy

Khóa học ngắn hạn của Vũ Diệu Thúy có thời lượng 1 ngày với 2 buổi học với giá siêu hấp dẫn cho học viên nhanh tay đăng ký. Tại khóa học, bạn sẽ được thảo luận và giải case study thực tế với giảng viên. Khóa học không chỉ cung cấp kiến thức căn bản mà bạn còn có thể lĩnh hội những kinh nghiệm vô cùng hay ho.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về câu hỏi nên học marketing thương hiệu cá nhân ở đâu. Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về khóa học khác của Vũ Diệu Thúy TẠI ĐÂY.