Vu Dieu Thuy

“Bỏ túi” chiêu thức tạo nên sự đặc biệt của Bill Gates, Jack Ma trong lớp học định hình phong cách cá nhân.

Không phải ngẫu nhiên mà những câu chuyện của các doanh nhân lại là nguồn cảm hứng cho hàng triệu người trên thế giới. Điều gì khiến cho Bill Gates không thể trộn lẫn với Steve Jobs hay Jack Ma? Câu trả lời chính là phong cách cá nhân được định hình in sâu vào trong tiềm thức khác giả.

Không thể phủ nhận một trong những yếu tố quan trọng trong xã hội ngày nay để đánh giá một người đó là hình ảnh trên mạng xã hội của họ. Dù không có một văn bản hay công thức cụ thể nào, nhưng chắc chắn, một người được tính là có sức ảnh hưởng phải có sự tương tác với cộng đồng một cách tích cực, và quan trọng nhất, đó là hình mẫu có sức hút đối với khán giả của họ.

Vậy hiện tại ai mới là người cần trở thành một influencer, doanh nhân, quản lý hay CEO của tập đoàn? Tưởng như khó trả lời nhưng đáp án rất đơn giản, dù cho bạn là ai, trong thế giới phẳng ngày nay đều cần có một hình ảnh thật đẹp mang sức ảnh hưởng đến người khác.

Thương hiệu cá nhân là gì?

Theo Jeff Bezos, CEO của Amazon: “Thương hiệu cá nhân là những gì người ta nghĩ về bạn khi bạn không có ở đó” – chính vì thế, hiểu đơn giản thương hiệu cá nhân là hình ảnh của bạn trong mắt người khác. Xây dựng định hình phong cách cá nhân không phải là chiều lòng theo hình mẫu xã hội mà đơn giản là biến bản thân của bạn tạo ra năng lượng tích cực đến người khác.

Tại sao phải định hình phong cách cá nhân?

Mọi người bị thu hút bởi sự kết nối của con người. Xây dựng thương hiệu cá nhân không phải là trở nên nổi tiếng trên internet hay thu hút nhiều người theo dõi. Đó là việc thiết lập bản thân trở thành một nhà lãnh đạo và một chuyên gia trong ngành của bạn. Nói cách khác, khi bạn tạo dựng được tên tuổi của mình, bạn sẽ trở thành một đại sứ đáng tin cậy hơn cho công ty của bạn.

Theo nghiên cứu năm 2019 của Sprout Social, 45% người tiêu dùng nói rằng họ có nhiều khả năng cân nhắc sử dụng một sản phẩm hoặc dịch vụ nếu ai đó có liên quan, chẳng hạn như nhân viên hoặc đại diện công ty đăng về sản phẩm đó thay vì được chia sẻ trên tài khoản doanh nghiệp.

Nghiên cứu năm 2019 của Sprout Social

Làm thế nào để xây dựng thương hiệu cá nhân?

Để trở thành một người có ảnh hưởng, ai cũng phải học theo từng bước. Cũng như các môn học khác, việc định hình phong cách cũng có những công thức “chuẩn chỉnh”. Đó là 15 bước từ bắt đầu đến chuyên nghiệp để định hình một “ngôi sao” mạng xã hội triệu follower.

Cách nhanh nhất và thực tiễn nhất để “dằn túi” 15 bước thành ngôi sao mạng xã hội chính là học tập những câu chuyện từ chuyên gia. Với những kinh nghiệm từ chính những thành công cô đạt được trong quá trình trở thành influencer, Vũ Diệu Thúy – CEO Nik Group cùng khóa học “định hình phong cách thương hiệu cá nhân” chắc chắn là lựa chọn tối ưu dành cho những người muốn xây dựng cho mình một hình ảnh chuyên nghiệp và tự tin. 

Với góc nhìn thực tế không nặng nề lý thuyết, khi tham gia khóa học, các bạn sẽ nhận được những kiến thức có thể áp dụng ngay trong cuộc sống một cách dễ dàng. Đem lại sự thay đổi rõ rệt trong hình ảnh cũng như phong thái.

Mục tiêu khóa học :

 – Xác định những yếu tố quyết định giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân 

– Xây dựng hình tượng khiến người khác ngưỡng mộ yêu thích

– Định hình phong cách cá nhân độc đáo , thu hút 

– Tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp 

Đối tượng : 

– Chủ doanh nghiệp 

– Đội ngũ quản lý cấp trung ( trưởng phòng, phó phòng, đội trưởng, trưởng nhóm … những vị trí thường hay tiếp xúc với khách hàng

– Chủ shop thời trang, mỹ phẩm ,  chủ các thẩm mỹ viện, boss hệ thống

– Những người mong muốn xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp

Nội dung chương trình :

• Phần 1 : Xây dựng hình tượng – Định hình phong cách

– Định vị cá nhân : Tôi là ai ? Sứ mệnh & Đam mê của tôi là gì ?

– Định vị khách hàng mục tiêu 

– Nhận diện 4 nhóm tính cách DISC 

– Hình tượng và phong cách của tôi là gì ?

• Phần 2 : 

– Khí chất ( Thần thái , Phẩm chất )

– Ngoại hình ( Trang điểm, Đầu tóc )

– Trang phục (  Quy tắc trang phục theo ngành nghề, kỹ thuật phối màu trang phục , Những yếu tố tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp , Cách lựa chọn phụ kiện 

– Trang sức và phụ kiện (  Cách sử dụng phụ kiện và trang sức , Cavat – tuyên ngôn của đàn ông , Cách sử dụng phụ kiện và trang sức nâng tầm vị thế )

– Kĩ năng giao tiếp ( Cách tạo ấn tượng trong vòng 60s lần đầu gặp gỡ , Các nguyên tắc vàng để thu hút giao tiếp , Những chủ đề nên và không nên khi giao tiếp , Chất giọng và giọng nói ấn tượng , Kĩ năng lắng nghe, Phá vỡ im lặng bằng câu hỏi, Hình tượng giao tiếp qua điện thoại, Kiểm soát cảm xúc bản thân )

– Ngôn ngữ cơ thể ( Chức năng của ngôn ngữ cơ thể, Nụ cười, ánh mắt, dáng đi , Các tư thế ngồi khi giao tiếp, Nghệ thuật bắt tay và trao danh thiếp, Các hành động nên tránh nơi công cộng)

Đăng ký ngay khóa học tại:

– Thời gian : 4 buổi ( 2 ngày )

– Học phí : 10.000.000 ( ưu đãi còn 8.000.000 VNĐ)