Vu Dieu Thuy

Khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân cùng câu chuyện thành công của Vũ Diệu Thúy là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm. Bằng sự vượt khó vươn lên trở thành chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu cá nhân, tầm ảnh hưởng của Vũ Diệu Thúy không hề nhỏ. Với sự chất lượng từ đội ngũ giảng viên cùng nội dung thực chiến, khóa học của Vũ Diệu Thúy đã thu hút rất nhiều bạn trẻ đăng ký tham gia. Cùng khám phá câu chuyện thành công của Hot mom 3 con vạn người mê tại bài viết này. 

1. Vũ Diệu Thúy là ai? 

Vũ Diệu Thúy sinh năm 1991 tại một vùng quê trung du miền núi Bắc Bộ. So với bạn bè đồng trang lứa, tuổi thơ của Diệu Thúy cơ cực hơn rất nhiều. Gia đình khó khăn, chỉ có mẹ là trụ cột chính, Thúy phải phụ giúp mẹ và ngoại làm việc từ khi còn là học sinh. 

vu-dieu-thuy-la-ai
Vũ Diệu Thúy là ai?

Thời điểm bạn bè đến lớp xúng xính quần áo, đồ chơi, Diệu Thúy đã trải qua tuổi thơ rất khó khăn. Từ những năm tiểu học, Thúy đã phụ giúp bà ra chợ bán rau, củ. Tuy vất vả và thiếu thốn về nhiều mặt nhưng cô gái nhỏ luôn duy trì tinh thần lạc quan và nỗ lực học tập. Diệu Thúy được biết đến là thành viên mẫn cán trong các hoạt động của lớp, Trường. 

Năm 2010, Diệu Thúy trở thành hoa khôi trường Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội. Cô gái xuất thân từ vùng quê nghèo sở hữu vẻ đẹp trong sáng, vóc dáng thon thả cùng nụ cười luôn sáng trên môi đã đạt được giải thưởng lớn đầu tiên trong cuộc đời. 

>>> Xem thêm: Vũ Diệu Thúy là ai? Hành trình trở thành nữ doanh nhân vạn người mê

2. Câu chuyện thành công của Vũ Diệu Thúy

Vũ Diệu Thúy được biết đến với tư cách là một chuyên gia xây dựng thương hiệu cá nhân. Cô là người có sức lan tỏa và ảnh hưởng mạnh mẽ đến rất nhiều bạn trẻ trên con đường tạo dựng sự nghiệp. 

Kinh doanh từ thời sinh viên

Từ nhỏ, Diệu Thúy luôn nung nấu ý định được kinh doanh để kiếm thêm thu nhập phụ giúp gia đình. Nói về câu chuyện thành công của Vũ Diệu Thúy phải bắt đầu từ dự định kinh doanh thời trang ở phố Đoàn Trần Nghiệp. 

cau-chuyen-thanh-cong-cua-vu-dieu-thuy
Câu chuyện thành công của Vũ Diệu Thúy

Sau khi tích được một khoản vốn, Thúy mở một shop thời trang ở phố Đoàn Trần Nghiệp. Chính Diệu Thúy cũng không lường trước đây là cột mốc đánh dấu sự thành công của bản thân. Thu về khoản lợi nhuận không hề nhỏ, Thúy tiếp tục lấy đà và tập trung nhiều hơn cho cửa hàng của mình. 

Khi bạn bè ở giảng đường với khóa luận, tất bật ôn thi,.. Thúy vừa học vừa duy trì hoạt động kinh doanh của mình. Diệu Thúy còn hứng thú với nhiều lĩnh vực khác, sau khi vào năm cuối. Khi bạn bè đang tìm chỗ thực tập, bắt đầu bước chân vào con đường tạo lập sự nghiệp thì Vũ Diệu Thúy đã trở thành quản lý của một nhà hàng Âu tên tuổi. 

>>> Tin liên quan: Khóa học xây dựng thương hiệu chuyên sâu của Vũ Diệu Thúy có gì?

Vừa làm mẹ bỉm vừa kinh doanh

Năm 2012, Diệu Thúy quyết định lập gia đình. Những tưởng cô gái này sẽ lùi về phía sau với cuộc sống mẹ bỉm sữa nhưng hoàn toàn ngược lại. Năm 2014, Vũ Diệu Thúy tiếp tục trở lại kinh doanh sau thời gian nghỉ sinh. Lúc này, Thúy đã là Chủ tịch HĐQT của NIK group. Bước chân vào con đường kinh doanh online, Vũ Diệu Thúy thu về lợi nhuận khủng. 

Hot-mom-Vu-Dieu-Thuy
Hot mom xinh đẹp Vũ Diệu Thúy

Sự ra đời của Clinic Adela vào năm 2016 đánh dấu một bước phát triển mới trong sự nghiệp của CEO Vũ Diệu Thúy. Năm 2018, Diệu Thúy có em bé thứ hai và thứ 3. Thời điểm này, Thúy lui về làm mẹ bỉm sữa và thường xuyên chia sẻ rất nhiều tips nuôi con khỏe, con ngoan trên mạng xã hội. Diệu Thúy còn tạo ra group Phụ Nữ Khởi Nghiệp và Cẩm nang làm mẹ nhằm chia sẻ cách nuôi dạy con đồng thời giúp các mẹ bỉm có thể kinh doanh. 

Thành công với Adela và Change2shine Academy

Năm 2018, Adela ra đời. Vũ Diệu Thúy nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ từ những bạn trẻ khởi nghiệp. Ở độ tuổi như Vũ Diệu Thúy, ít ai có sự nghiệp phát triển rực rỡ như vậy. Diệu Thúy bén duyên với mảng xây dựng thương hiệu cá nhân nhờ sức ảnh hưởng trên Tiktok. Rất nhiều người yêu cầu Thúy mở những lớp học chuyên sâu về tạo thương hiệu cá nhân. 

Change2shine Academy cùng khóa học thương hiệu cá nhân là cột mốc tiếp theo đáng nhớ trong sự nghiệp của Vũ Diệu Thúy. Chưa dừng lại ở đó, tựa sách “ 15 bước xây dựng thương hiệu cá nhân triệu follower” ra mắt 2021 đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ phía độc giả.

3. Công thức thành công của Vũ Diệu Thúy

Khi nhắc đến câu chuyện thành công của Vũ Diệu Thúy, bên cạnh yếu tố may mắn thì thứ giúp Thúy đạt được nhiều cột mốc đáng nhớ như vậy chính là: sự nỗ lực, lòng tin, biết nắm bắt cơ hội. 

Vu-dieu-thuy
Công thức thành công của Vũ Diệu Thúy

Sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Vũ Diệu Thúy đã được đền đáp bằng những thành tích vô cùng đáng nể so với tuổi đời và tuổi nghề của cô. Luôn có lòng tin vào bản thân và biết nắm bắt thời cơ giúp Diệu Thúy tạo ra những thành công rực rỡ. 

Với sự tận tụy, nhiệt huyết cùng đam mê cháy bỏng, chắc chắn câu chuyện thành công của Vũ Diệu Thúy sẽ ngày càng dài ra. Hiện nay, khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân của Vũ Diệu Thúy đang nhận được vô số sự ủng hộ. Có rất nhiều bạn trẻ đã đăng ký khóa học này và có thể tự mình tạo nên những công thức thành công cho bản thân. Bạn có thể tham khảo thông tin các KHÓA HỌC của Vũ Diệu Thúy để chọn được một khóa học ưng ý.