Vu Dieu Thuy

Vũ Diệu Thúy – Chuyên gia xây dựng thương hiệu cá nhân có tầm ảnh hưởng không chỉ đến cộng đồng thế hệ gen Z, cô còn là cái tên rất “hot” với không ít các bà mẹ bỉm sữa tại Việt Nam. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tầm ảnh hưởng của Vũ Diệu Thúy để biết tại sao nữ doanh nhân này lại nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy.

1. Tầm ảnh hưởng của Vũ Diệu Thúy đến cộng đồng HOT Mom

Trong giới kinh doanh, Vũ Diệu Thúy là cái tên đã không còn xa lạ. Cô là doanh nhân, chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Có thể kể đến một vài chức vụ như Chủ tịch kiêm nhà sáng lập Nik Group với nhiều mảng kinh doanh: xăng dầu, mỹ phẩm, đào tạo; Tổng Giám đốc công ty Adela Việt Nam; Founder & CEO Change2shine Academy.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng Vũ Diệu Thúy cũng là một cái tên được “săn lùng” ráo riết trong cộng đồng các bà mẹ bỉm sữa. Từng là hoa khôi của ĐH Kinh Doanh Công Nghệ, Vũ Diệu Thúy sở hữu thần thái cuốn hút cùng trí tuệ sắc bén. Năm 2012, Diệu Thúy lập gia đình và đã hạ sinh ba nhóc tỳ vô cùng đáng yêu. Quá trình ở nhà chăm con, Diệu Thúy cũng kinh doanh online trên mạng xã hội và kiếm về khoản thu nhập lớn.

tầm ảnh hưởng của vũ diệu thúy
Vũ Diệu Thúy cũng là một cái tên được “săn lùng” ráo riết trong cộng đồng các bà mẹ bỉm sữa

Trở thành mẹ của 3 đứa trẻ, Thúy tạm gác công việc lại để dành toàn bộ thời gian cho việc chăm sóc vì lúc này các bé còn quá nhỏ, Thuý tìm tòi và áp dụng những công thức ăn dặm tốt nhất cho con, nuôi dạy con theo cách tự nhiên, gò bò, không ép buộc từ đó group “Cẩm nang làm mẹ” ra đời. Cũng trong năm này, “Phụ nữ khởi nghiệp” group được Thúy xây dựng nhằm giúp đỡ các chị em phụ nữ tay trắng lập nghiệp, định hướng kinh doanh, phong cách sống cũng như là sân chơi để các chị em có cơ hội giao lưu, chia sẻ các kinh nghiệm, ý tưởng để tránh những sai lầm, thất bại trong tương lai. Cho đến nay, cả hai group đều hoạt động sôi nổi và nhận được sự ủng hộ của rất nhiều các thành viên tham gia. Cái tên Vũ Diệu Thúy trở nên hết sức quen thuộc với các bà mẹ bỉm sữa với giọng văn hóm hỉnh, gần gũi.

Xem thêm: Bí mật đằng sau câu chuyện thành công của Vũ Diệu Thúy

Có thể thấy, Vũ Diệu Thúy đã đóng góp rất nhiều công sức để xây dựng nên cộng đồng mẹ bỉm sữa để chia sẻ kinh nghiệm và cùng nhau phát triển tốt hơn. Sự đóng góp của cô đã được rất nhiều người ghi nhận. Đây cũng là một trong những cột mốc giúp cô đạt được sự thành công ngày hôm nay.

2. Tầm ảnh hưởng của Vũ Diệu Thúy trên mạng xã hội TikTok

Đối với thế hệ Z, mạng xã hội đã trở thành trào lưu không thể thiếu, điển hình là TikTok. Năm 2019, thấu hiểu được sự bận rộn cũng như thiếu kiên nhẫn của người dùng, mạng xã hội TikTok ra đời và trở thành Top những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay.

Tầm ảnh hưởng của Vũ Diệu Thúy
Vũ Diệu Thúy sở hữu 1.8 triệu followers trên TikTok

Nắm bắt xu hướng đó, Vũ Diệu Thúy nhanh chóng xây dựng cho mình một kênh riêng được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, âm thanh, ánh sáng. Sự chỉnh chu này đã đem đến thành công ngoài mong đợi đối với Diệu Thúy.

Vũ Diệu Thúy bắt đầu hình thành suy nghĩ về việc định hình phong cách, personal brading… Với sự học hỏi, cầu tiến, cô đã đặt chân được đến sự thành công mà mình hằng mong đợi, đó là trở thành chuyên gia xây dựng thương hiệu cá nhân.

Diệu Thúy chia sẻ rằng: Nhiều chị em muốn học hỏi cũng như là mong muốn đạt được thành công giống như Thúy, họ đề nghị Thúy mở những lớp học về xây dựng thương hiệu cá nhân, style thời trang, cách tạo hình, “pose” dáng…vì vậy Thúy đã quyết định mở Change2shine Academy giống như một cái duyên đưa mình đến với nghề vậy.

Đọc thêm: Khóa học của Vũ Diệu Thúy có đáng tin không?

Học viện Change2shine ra đời đã giúp cho nhiều chị em tìm thấy giá trị nằm sâu trong bản thân mình, tự tin hơn trước ống kính, khoe ra vẻ đẹp tiềm ẩn mà lâu nay ẩn giấu. Bên cạnh đó, cô còn xuất bản cuốn sách “15 bước xây dựng thương hiệu cá nhân triệu followers” nhằm giúp các bạn trẻ có những bước đi đầu tiên vững chãi trên con đường gây dựng sự nghiệp của mình.

Sở hữu 1.8 triệu followers trên TikTok, Vũ Diệu Thúy ngày càng khẳng định vị thế của mình trên bản đồ các Influencer thành công nhất ở thời điểm hiện tại.

Vũ Diệu Thúy là cái tên có tầm ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội. Với sự đóng góp và cống hiến của mình, Diệu Thúy mong muốn được chia sẻ nhiều hơn về kỹ năng và kiến thức để thúc đẩy cộng đồng cùng nhau phát triển hơn nữa trong tương lai.