Vu Dieu Thuy

Trong thời đại số ngày nay, kiếm tiền qua Facebook cùng với thương hiệu cá nhân chính là một chiến lược đầy tiềm năng. Chụp hình sống ảo “cúng phây” tưởng chừng là vô dụng, nhưng nếu biết cách đầu tư thì lại đảo ngược tình thế, giúp bạn hái ra bội tiền! Vậy, làm thế nào để tạo ra những bức hình sống ảo có giá trị? Change2Shine Academy sẽ giúp bạn!

1. Change2Shine Academy – Khóa học giúp định hình phong cách cá nhân

change2shine-academy
Xây dựng thương hiệu cá nhân là nền tảng để bạn thu lợi nhuận trên mạng xã hội

Để có được những pose ảnh nghìn like trên Facebook, trở thành công cụ hữu dụng cho những bài post bán hàng hay affiliate marketing, bạn cần phải tạo dựng được một phong cách cá nhân độc đáo. Hay chính là bạn phải định hình được phong cách của mình và tạo dựng nên một thương hiệu cá nhân độc lập, vững mạnh.

Change2Shine Academy là một khóa học có nội dung Tạo dáng, Chụp ảnh và định hình phong cách cá nhân phù hợp với nhiều độ tuổi và ngành nghề khác nhau. Khi tham gia khóa học này, bạn sẽ được thử nghiệm nhiều phong cách khác nhau, thể hiện qua từng bức ảnh, cách tạo dáng và cách chỉnh sửa ảnh để tạo thành những album đồng nhất khi đăng tải trên mạng xã hội.

Như vậy, trong quá trình thử nghiệm và thực hành, bạn sẽ tự chọn lựa ra được cho bản thân một phong cách lý tưởng. Bạn sẽ biết cách tự tạo ra những bức ảnh chân dung cá nhân đầy hấp dẫn, thu hút. Đó chính là nền tảng để bạn xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân, làm chủ nguồn thu nhập của mình trên mạng xã hội.

>> Xem thêm: Phong cách là gì? Tại sao cần định hình phong cách cá nhân?

2. Những ai nên tham gia khóa học tại Change2Shine Academy?

dinh-vi-phong-cach-ca-nhan
Bất cứ ai cũng có thể tham gia khóa học chụp hình sống ảo tại Change2Shine Academy

Kiếm tiền bằng chính hình ảnh cá nhân của mình không phải là chiến lược kinh doanh mới. Thực ra nó đã hình thành từ lâu nhưng không phải ai cũng đủ tự tin và tiềm lực để tự thôi thúc bản thân mình phát triển theo hướng đó. Ngày nay, khi công nghệ thông tin phát triển, độ phủ sóng của mạng xã hội mạnh mẽ hơn thì cũng có nhiều người chấp nhận thay đổi bản thân, quyết tâm trở nên nổi tiếng với những pose ảnh đầy cá tính của mình.

Khóa học Tạo dáng, chụp ảnh và xây dựng phong cách cá nhân của Change2Shine Academy dành cho bất cứ ai. Đặc biệt là những người có định hướng phát triển kinh doanh dựa trên sức mạnh thương hiệu và hình ảnh cá nhân của mình, ví dụ như:

  • Các chủ shop thời trang, muốn tự PR cho những sản phẩm của mình bằng cách tự diện các bộ đồ và chụp ảnh quảng cáo.
  • Các bạn nữ muốn theo nghề model, người mẫu ảnh, người mẫu cho các shop thời trang.
  • Các chủ shop hoặc những người làm trong ngành thẩm mỹ, làm đẹp.
  • Các bạn làm nghề makeup, trang điểm.
  • Những doanh nhân muốn phát triển thương hiệu cá nhân của mình để trực tiếp quảng bá cho công ty, doanh nghiệp hoặc thương hiệu của công ty mình.

Và rất nhiều đối tượng khác nữa, thậm chí là chẳng vì kiếm tiền, mà chỉ vì muốn đẹp hơn trong mắt mọi người qua những khung ảnh, đều có thể tham gia lớp học của Change2Shine Academy.

Tham khảo thêm thông tin về khóa học tại: Change2Shine Academy – Khóa học Tạo dáng, Chụp ảnh & Chỉnh màu.

3. Change2Shine Academy – Lớp học đem lại sự tự tin, kiêu hãnh cho những người phụ nữ

xay-dung-thuong-hieu-ca-nhan
Trở thành người phụ nữ tự tin, quyến rũ cùng Vũ Diệu Thúy Tại Change2Shine Academy

Ai cũng có những giá trị của riêng mình. Đặc biệt là phái nữ, sinh ra với một diện mạo nhẹ nhàng, mềm mại, càng cần tận dụng những nét đẹp vốn có của mình để biến chúng trở thành điểm mạnh. Những ai không đủ tự tin vào việc phô diễn đường nét cơ thể, hay khoe những bức ảnh xinh đẹp lên mạng xã hội, hãy đến với Change2Shine Academy!

Ở đây, thứ bạn học được không chỉ đơn thuần là tạo dáng, chụp ảnh và post hình. Ở đây, bạn được mở mang tư duy, mở rộng tư tưởng trong truyền thông thương hiệu, về hệ giá trị của bản thân. Đặc biệt, dưới sự đào tạo trực tiếp của Vũ Diệu Thúy, một chuyên gia tạo dựng thương hiệu, hot TikToker với hơn 1,8 triệu followers, CEO và Founder của rất nhiều dự án thiết thực, ý nghĩa dành cho cộng đồng, chắc chắn bạn sẽ nhận ra bản thân còn rất nhiều giá trị chưa được khai thác.

>> Xem thêm: Khám phá quy trình xây dựng thương hiệu cá nhân

Tại sao không trở nên tự tin hơn, mạnh mẽ hơn, quyến rũ hơn với vai trò là một người phụ nữ hiện đại đầy giá trị? Hãy tham gia khóa học Tạo dáng, Chụp ảnh & Chỉnh màu tại Change2Shine Academy ngay để được Vũ Diệu Thúy và những chuyên gia khác hỗ trợ nhé!