Vu Dieu Thuy

Chụp ảnh sống ảo thôi mà cũng phải học? Rồi đem ảnh sống ảo “đăng phây” có mài ra tiền được không? Thực tế, tạo ra những pose ảnh đẹp và xây dựng thương hiệu trên mạng xã hội có thể đem lại cho bạn rất nhiều cơ hội kiếm tiền. Khóa học sống ảo, tạo dáng, chụp ảnh & chỉnh màu của chuyên gia thương hiệu Vũ Diệu Thúy có thể giúp bạn!

1. Tại sao “sống ảo” cũng phải học, khóa học sống ảo có giá trị gì?

khoa-hoc-chup-anh-song-ao
Những tấm hình đẹp khẳng định thương hiệu cá nhân của bạn

Có thể bạn chưa biết, việc tạo dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội hiện nay có giá trị vô cùng thiết thực. Thông qua những bức hình đẹp, cá tính, đậm phong cách riêng, cùng với những thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến cộng đồng, tên tuổi của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận gần hơn với mọi người.

Ngày càng có nhiều người biết đến bạn, nhớ đến bạn thông qua những hình ảnh đậm chất riêng. Khi đã có mức độ nổi tiếng nhất định, rất nhiều cơ hội kiếm tiền sẽ tự động tìm đến bạn. Đó là lý do mà bạn cần phải đầu tư hơn, trau chuốt hơn vào từng bức hình đăng tải trên mạng xã hội.

Mà không phải ai cũng có năng khiếu “diễn” trước ống kính, biết cách chọn góc chụp đẹp hay biết cách ăn mặc vừa vặn với khung cảnh chụp hình. Và lớp học tạo dáng, chụp ảnh của phù thủy thương hiệu Vũ Diệu Thúy chính là nơi giúp bạn tạo ra những pose hình hút mắt, khẳng định được thương hiệu đó.

Xem thêm: Tổng hợp 11 cách chụp ảnh sống ảo trên mạng xã hội bạn cần thuộc lòng

2. Khóa học chụp ảnh sống ảo của Vũ Diệu Thúy có gì?

lop-hoc-tao-dang
Khóa học dành cho những ai muốn xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp

Là một chuyên gia trong lĩnh vực tạo dựng và phát triển thương hiệu, bản thân Vũ Diệu Thúy là một người cực kỳ nổi tiếng. Vũ Diệu Thúy là một hot TikToker với hơn 1,8 triệu lượt theo dõi và là CEO, founder của rất nhiều dự án thiết thực cho cộng đồng, đặc biệt là phụ nữ.

Hiểu được tầm quan trọng của hình ảnh thương hiệu trong xây dựng thương hiệu cá nhân, Vũ Diệu Thúy đã quyết tâm lan tỏa kiến thức và giá trị của mình. Vũ Diệu Thúy muốn giúp cho những ai muốn có được những bức hình chuyên nghiệp, cá tính, phát triển thương hiệu cá nhân đạt được thành công như ý muốn.

>> Xem thêm: Khám phá quy trình xây dựng thương hiệu cá nhân

Bởi vậy, Vũ Diệu Thúy đã thành lập ra Change2Shine Academy, nơi cung cấp cho bạn khóa học Tạo dáng, Chụp ảnh & Chỉnh màu chuyên nghiệp. Tại đây, bạn sẽ được học những kiến thức và thực hành:

  • Tạo dáng chụp ảnh trong nhà và ngoài trời, phù hợp với phong cách cá nhân và tính chất công việc của từng người.
  • Tạo dựng nên phong cách thời trang và định hình được phong cách của cá nhân mình.
  • Được giao lưu với nhiều học viên thú vị khác, đang làm chủ doanh nghiệp hoặc chủ các dự án thuộc lĩnh vực nghệ thuật, truyền thông,… có cùng mục tiêu trở nên chuyên nghiệp với hình ảnh thương hiệu của chính mình.
  • Được hướng dẫn bởi các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu và truyền thông.

3. Những ai nên tham gia khóa học sống ảo tại Change2Shine Academy?

khoa-hoc-song-ao
Tham gia khóa học tại Change2Shine Academy để thay đổi bản thân

Khóa học Tạo dáng, Chụp ảnh & Chỉnh màu của chuyên gia Vũ Diệu Thúy phù hợp với tất cả mọi đối tượng, mọi độ tuổi và mọi ngành nghề. Điều quan trọng là bạn xác định rõ mục tiêu trước khi đến với khóa học này. Nếu bạn mong muốn:

  • Trở thành model chụp hình cho các shop thời trang, hoặc chụp hình quảng bá sản phẩm, dịch vụ cho các đơn vị khác.
  • Tự quảng bá, PR cho chính những sản phẩm thời trang, làm đẹp hoặc dịch vụ mà bạn hoặc doanh nghiệp của bạn cung cấp.
  • Sử dụng hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín của chính bạn để tạo dựng niềm tin cho khách hàng của bạn.
  • Đơn giản là chỉ muốn tạo ra những bức hình đẹp của bản thân để tăng like, sub cho trang cá nhân của mình.

Kết luận

Hãy tham gia ngay khóa học sống ảo mà Change2Shine Academy cung cấp! Cho dù bạn là ai, đang làm gì, muốn trở thành người như thế nào, thì những chuyên gia tại đây cũng sẽ giúp bạn định hình phong cách cá nhân và phát triển được thương hiệu của mình thật toàn diện thông qua những bức hình.

>> Xem thêm: Học viện nghìn like Change2shine – bí quyết xinh đẹp nắm trong lòng bàn tay

Khóa học sống ảo, chụp hình, tạo dáng mà chuyên gia thương hiệu Vũ Diệu Thúy gửi gắm tới mọi người thực sự là một khóa học thiết thực chứ không hề “ảo” như tên gọi. Chắc hẳn những giá trị mà khóa học của Vũ Diệu Thúy đem lại sẽ giúp bạn phát triển được thương hiệu cá nhân của mình một cách suôn sẻ nhất!