Vu Dieu Thuy

Hiện nay, những khóa học định hướng về marketing và xây dựng thương hiệu cá nhân đang cực thịnh hành. Không ít trung tâm, cá nhân mở các lớp giảng dạy chuyên sâu. Tuy nhiên để chọn được người Thầy giỏi, dạy dễ hiểu để trau dồi kiến thức chưa bao giờ là việc đơn giản. Vũ Diệu Thúy là một trong những người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội, cô nổi tiếng với những khóa học chuyên về kinh doanh và thương hiệu. Có nên đăng ký khóa học của Vũ Diệu Thúy không sẽ là vấn đề được giải đáp ở nội dung bài viết này. 

1. Tổng hợp những khóa học của Vũ Diệu Thúy

Vũ Diệu Thúy hiện đang là Founder & CEO Change2shine Academy. Cô là doanh nhân nữ trẻ nhưng dày dặn kinh nghiệm trong mảng đào tạo và định hình phong cách, xây dựng thương hiệu cá nhân trên MXH. Vũ Diệu Thúy đã và đang là một Hot face nổi đình nổi đám trên nhiều mạng xã hội. Cơ duyên đưa Vũ Diệu Thúy đến với mảng định hình và xây dựng thương hiệu cá nhân chính là Tiktok. 

co-nen-dang-ky-khoa-hoc-cua-vu-dieu-thuy
CEO Vũ Diệu Thúy

Sau khi đã có lượng fan nhất định trên nền tảng Tiktok, Vũ Diệu Thúy được rất nhiều người biết đến. Hiểu được mong muốn của đa số bạn trẻ là theo học các lớp chuyên sâu về xây dựng thương hiệu cá nhân, Thúy đã thành lập Change2 Shine Academy.

Rất nhiều bạn trẻ đã đăng ký theo học và để lại những phản hồi tốt. Năm 2021, Vũ Diệu Thúy cho ra mắt đứa con tinh thần “15 bước xây dựng thương hiệu cá nhân triệu follower”. Cuốn sách nhanh chóng được các độc giả trẻ đón nhận và nhận định đây là tài liệu tham khảo chất lượng cho những ai muốn tìm hiểu về định hình phong cách, thương hiệu cá nhân.

Một số khóa học của Vũ Diệu Thúy

– Khóa Livestream chuyên nghiệp và thực chiến

– Khóa Personal Brands Coaching

– Khóa Personal Brands Pro

– Khóa Livestream Master

– Khóa xây dựng thương hiệu cá nhân

– Tạo dáng, chụp ảnh & chỉnh màu

khoa-hoc-cua-vu-dieu-thuy
Những khóa học của Vũ Diệu Thúy rất đa dạng

Trong đó, khóa học về các tạo dựng thương hiệu cá nhân được đông đảo bạn trẻ quan tâm và theo học. Những khóa học của Vũ Diệu Thúy được mở lớp mới liên tục nhằm phục vụ mong muốn tìm hiểu chuyên sâu về thương hiệu cá nhân của các bạn trẻ. 

>>> Xem thêm: Vũ Diệu Thúy là ai? Hành trình trở thành nữ doanh nhân vạn người mê

2. Có nên đăng ký khóa học của Vũ Diệu Thúy không?

Có một thực tế là trên hiện nay có vô số khóa học dạy định hình phong cách và xây dựng thương hiệu cá nhân. Bạn chỉ cần google hoặc tra cứu trên facebook sẽ có vô số kết quả trả về. Tuy nhiên, để chọn được khóa học dễ hiểu, thực hành nhiều với giảng viên chuyên môn nghiệp vụ cao không phải chuyện đơn giản. Khóa học của Vũ Diệu Thúy được nhận định là phù hợp với những người đã và đang loay hoay chưa biết cách xây dựng thương hiệu cá nhân. Vậy có nên đăng ký khóa học của Vũ Diệu Thúy không? Một số lý do khiến bạn không thể bỏ qua những khóa học này là:

Khóa học ngắn hạn

Đa số khóa học của Vũ Diệu Thúy đều là những khóa ngắn hạn. Nếu bạn lựa chọn khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân, tạo dáng, bán hàng,… thì thời gian học thường chỉ từ 2-3 buổi. Những khóa học chuyên sâu cần nhiều thời gian như khóa Livestream Master thường là 5-6 buổi. Số buổi học ít đảm bảo tiết kiệm thời gian cho học viên. Tuy thời gian học ngắn nhưng những kiến thức và phần thực hành của khóa học đảm bảo cung cấp cho bạn những kỹ năng hữu ích nhất. 

co-nen-dang-ky-khoa-hoc-cua-vu-dieu-thuy-khong
Có nên đăng ký khóa học của Vũ Diệu Thúy không?

>>> Có thể bạn quan tâm: Từ hoa khôi trở thành nữ doanh nhân nhận bằng khen của Chủ tịch nước

Được hỗ trợ tại các nhóm online

Khi bạn đăng ký các khóa học Vũ Diệu Thúy bạn sẽ được thêm vào các nhóm online. Đối với nhóm khóa học tạo dáng và chụp hình, bạn sẽ được hỗ trợ online trong suốt 1 năm ở các group online. Không dừng lại ở đó, các giảng viên luôn nhiệt tình và giải đáp tất cả những băn khoăn của bạn tại các group trên mạng xã hội. 

Nội dung thực chiến update liên tục kiến thức mới

Chương trình giảng dạy của khóa học thực tế với những kiến thức mới được cập nhật liên tục. Bạn sẽ được chỉ dẫn những kinh nghiệm, mẹo, phương pháp xây dựng thương hiệu cá nhân, tạo hình, pose dáng, live stream,… với lộ trình học rõ ràng, kiến thức được update liên tục.

Giải case Study với giảng viên giỏi

Bạn sẽ được trực tiếp cùng giảng viên giải case study. Tất cả những băn khoăn của học viên sẽ được các giảng viên nhiệt tình giải đáp và đưa ra những lời khuyên hữu ích. Khóa học chú trọng đến khâu thực hành, học viên sẽ giải quyết những tình huống do giảng viên đặt ra và rút ra những bài học kinh nghiệm quý báu về sau

Nếu bạn còn băn khoăn có nên đăng ký khóa học của Vũ Diệu Thúy không thì đừng ngần ngại. Khóa học thực chiến của Vũ Diệu Thúy sẽ giúp bạn có thể sở hữu những kỹ năng để hỗ trợ xây dựng thương hiệu cá nhân thành công.