Vu Dieu Thuy

Để có thể xây dựng một thương hiệu cá nhân hiệu quả thì bạn không thể không lập kế hoạch xây dựng thương hiệu cá nhân cho riêng mình. Việc này sẽ giúp bạn đi đúng hướng và hạn chế sai sót trong quá trình xây dựng thương hiệu cá nhân của bản thân.

Tại sao phải lên kế hoạch xây dựng thương hiệu cá nhân?

Thương hiệu cá nhân là tổng hợp những sự đánh giá, nhìn nhận của những người xung quanh đối với bạn. Để có một thương hiệu cá nhân tốt thì những khía cạnh bạn thể hiện cho mọi người thấy cần tích cực và có giá trị.

Kế hoạch xây dựng thương hiệu cá nhân quan trọng như thế nào
Kế hoạch xây dựng thương hiệu cá nhân quan trọng như thế nào?

Ngày nay, việc xây dựng cho mình một thương hiệu cá nhân sẽ đem lại nhiều lợi ích trong cuộc sống dành cho bạn. Bởi, đây có thể được coi là công cụ có thể giúp bạn có được rất nhiều lợi nhuận.

Để được như vậy, bạn cần lên kế hoạch xây dựng thương hiệu cá nhân trước cho mình. Cụ thể, bạn cần xác định rõ:

 • Bạn có thế mạnh gì?
 • Đam mê của bạn là gì?
 • Bạn muốn xây dựng thương hiệu cá nhân trong lĩnh vực nào?
 • Mục tiêu nghề nghiệp của bạn là gì?
 • Các bước xây dựng thương hiệu cá nhân
 • ….

Dựa vào kế hoạch xây dựng thương hiệu cá nhân này. Bạn có thể làm việc rõ ràng và đạt hiệu quả hơn. Từ đó hạn chế tối đa tình trạng mơ hồ, sai sót trong quá trình xây dựng thương hiệu.

Xem thêm: 3 cách xây dựng thương hiệu cá nhân trên facebook hiệu quả

Các bước lập kế hoạch xây dựng thương hiệu cá nhân

Nếu bạn đang loay hoay chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy tham khảo các bước để lập kế hoạch xây dựng thương hiệu cá nhân cần thiết dưới đây.

Bước 1: Xác định thương hiệu cá nhân của riêng bạn

Đây là bước đầu tiên và vô cùng quang trọng, có tính quyết định trực tiếp đến việc bạn xây dựng thương hiệu cá nhân có thành công hay không. Trong bước này, bạn cần định vị chính xác bản thân mình. Xác định xem bạn có những điểm mạnh và điểm yếu nào? Mục tiêu công việc sau 1-2 năm, thậm chí là 5 năm tới của bạn là gì? Bạn mong muốn mình là ai trong tương lai? Từ đó đưa ra hình tượng thương hiệu cá nhân phù hợp nhất dành cho bạn.

Các bước xây dựng thương hiệu cá nhân
Các bước xây dựng thương hiệu cá nhân

Bước 2: Thể hiện thương hiệu

Khi bạn đã xác định được thương hiệu cá nhân mà mình muốn thể hiện. Hiểu được đối thủ cạnh tranh của chính mình thì bạn có thể dễ dàng đưa ra các công cụ giúp thể hiện thương hiệu. Ví dụ như: Facebook, Google, Youtube, Các bài báo,Những bài phát biểu,….Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn có chọn lọc và lựa chọn ra cho mình những nền tảng thích hợp nhất với bản thân hiện nay.

Bước 3: Tạo cho mình một lịch trình

Để thương hiệu cá nhân của bạn có thể phát triển nhanh chóng và bền vững, bạn cần tạo ra cho mình một lịch trình cụ thể những việc cần làm. Bạn có thể cập nhật danh sách những người mà bạn muốn tiếp cận trong ngành. Tiếp theo, bạn có thể mở rộng danh sách bạn bè bằng những người lạ trên facebook hoặc zalo,…Đừng quên tương tác với họ hằng ngày để phát triển thương hiệu của chính bản thân mình.

Bước 4: Đánh giá và liên hệ

Sau khi đã tạo được tương tác với mọi người. Bạn đừng quên thu thập nhận xét và đánh giá từ bạn bè, đồng nghiệp hay người thân của chính mình,…để có cái nhìn khách quan nhất về bản thân. Từ đó, bạn sẽ biết cách điều chỉnh chiến lược phát triển một cách phù hợp và hiệu quả hơn.

Hiện nay, có rất nhiều các khóa học định hướng xây dựng thương hiệu cá nhân. Nếu bạn còn chưa chắc chắn về kế hoạch xây dựng thương hiệu cá nhân của mình. Bạn có thể thử tham khảo một khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp của Vũ Diệu Thúy. Chắc chắn, bạn sẽ không phải hối hận.

Xem thêm: Bật mí 3 cách tạo thương hiệu cá nhân thành công trong một nốt nhạc

Khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân của Vũ Diệu Thúy có gì?

Khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân uy tín
Chân dung chuyên gia xây dựng thương hiệu cá nhân Vũ Diệu Thúy

Không phải tự nhiên mà các khóa học xây dựng thương hiệu và định vị bản thân của Vũ Diệu Thúy được đông đảo bạn đọc quan tâm như hiện nay. Trên thực tế, các khóa học của cô nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ chính học viên. 

Là một khóa học chuyên nghiệp, Vũ Diệu Thúy luôn tận tâm đưa đến những kiến thức hữu ích và có tính thực chiến nhất cho người học. Từ đó giúp học có đủ trang bị để có thể suôn sẻ và thành công hơn trong chặng đường xây dựng thương hiệu cá nhân của chính mình.

>>> Xem thêm: Chia sẻ kế hoạch xây dựng hình ảnh bản thân trên mạng xã hội

Cụ thể, đến với khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân của Vũ Diệu Thúy, bạn sẽ được:

 • Trang bị cho mình những kiến thức quan trọng và dễ hiểu nhất
 • Học tập lý thuyết kết hợp song song với thực hành
 • Trao đổi trực tiếp những thắc mắc và vấn đề khúc mắc bạn đang gặp phải với các chuyên gia xây dựng thương hiệu hàng đầu
 • Giải case study với giảng viên
 • Học tập trong môi trường chuyên nghiệp với học phí phải chăng

Nếu bạn còn đang phân vân chưa chọn được cho mình khóa học thích hợp thì khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân của Vũ Diệu Thúy sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đừng chần chừ, liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn về các khóa học nhé.