Vu Dieu Thuy

Dáng đi của một người phản ánh vẻ đẹp riêng và khí chất vốn có của người phụ nữ. Bạn đang muốn tham gia một khóa học đào tạo dáng đi nhưng chưa tìm được khóa học ưng ý? Vậy thì sau khóa học tạo dáng của Vũ Diệu Thúy, bạn có thể sở hữu một dáng đi chuẩn, kiểm soát được chuyển động thân thể và hoàn thiện vóc dáng bản thân.

Các loại dáng đi phổ biến nhất

Các nguyên cứu chỉ ra rằng, chúng ta có rất nhiều kiểu tính cách khác nhau/ Theo Caleb Backe – Chuyên gia về sức khỏe New York cho rằng: Dáng đi của mỗi người thường sẽ gắn liền với đặc điểm tính cách và nói lên con người họ.

Giới thiệu khóa học đào tạo dáng đi của Vũ Diệu Thúy
Dáng đi tiết lộ bí ẩn bên trong con người

Dáng đi thẳng, tiến về phía trước

Những người có tốc độ đi nhanh, ngẩng cao đầu và bước đi mạnh mẽ về phía trước thường có tính cách của người lãnh đạo. Họ thường bước đi mà không bận tâm đến mọi thứ xung quanh.

Nếu sở hữu dáng đi này, cho thấy bạn là người có mục tiêu phía trước khá rõ ràng, không vật cản nào có thể ngăn bước đi của bạn. Trước những khó khăn, bạn sẽ luôn nghĩ ra cách giải quyết sao cho hợp lý.

>>> Xem thêm: Bí quyết để định hình phong cách cá nhân thành công

Dáng đi tự tin, thu hút sự chú ý

Nhóm người có dáng đi tự tin thường muốn mình trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Bạn không ngần ngại thể hiện hành động có chủ đích để thu hút sự quan tâm từ xung quanh.

Bên cạnh đó, bạn là người thích khẳng định và chứng minh giá trị bản thân. Sự tự tin từ dáng đi cho thấy bạn là người có tài lãnh đạo.

Dáng đi gù, mắt hướng xuống đất

Với tốc độ di chuyển chậm cùng sự lảng tránh ánh mắt xung quanh, những người này thường ngại giao tiếp, có xu hướng rụt rè và hướng nội phần nhiều.

Hơn nữa, nhóm người này có xu hướng chậm rãi và thận trọng trong hầu như mọi tình huống. Họ là người dễ bị tổn thương và sợ làm tổn thương người khác.

Khóa học đào tạo dáng đi là gì?

Trong cuộc sống thường ngày, ai trong chúng ta cũng mong muốn ít nhất một lần được trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Để có được sự quan tâm đó, bạn cần phải để lại ấn tượng với người xung quanh. Án tượng đầu tiên về một người đó chính là cách dáng đi.

Khi bạn sở hữu cho mình một dáng đi tự tin, đĩnh đạc thì bạn đã giành chiến thắng được một phần trong quá trình xây dựng hình ảnh cá nhân. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận thức được dáng đi hiện tại của mình và đầu mối là dáng đi toát lên được vẻ đẹp bên trong.

Khóa học đào tạo dáng đi là gì
Khóa học đào tạo dáng đi là gì?

Nắm bắt được điều đó, nhiều khóa học đào tạo dáng đi đã ra đời. Học viên sẽ được giảng viên chỉ ra các lỗi cơ bản trong dáng đi hằng ngày. Đi thế nào cho chuẩn, cho đẹp và thể hiện được sự tự tin của cá nhân.

>>> Có thể bạn quan tâm: Có nên đăng ký khóa học của Vũ Diệu Thúy không?

Khóa học tạo dáng của Vũ Diệu Thúy có gì?

Vũ Diệu Thúy là một cái tên đang được “săn đón” rất nhiều trong thời gian gần đây. Sự thành công trong hoạt động xây dựng thương hiệu cá nhân, chủ sở hữu của nhiều nhãn hàng lớn cùng kênh TikTok với hơn 1.9 triệu followers, Vũ Diệu Thúy phù thủy thương hiệu là chuyên gia hàng đầu trong xây dựng hình ảnh cá nhân.

Với phong thái tự tin, bước đi uyển chuyển, chuyên gia xây dựng thương hiệu cá nhân Vũ Diệu Thúy toát lên được khí chất sang trọng vốn có của mình.

Để tìm lại nét đẹp tiềm ẩn trong mỗi chị em phụ nữ, Vũ Diệu Thúy đã cho ra mắt khóa học đào tạo dáng đi phù hợp với nhiều độ tuổi và công việc khác nhau. Khi tham gia khóa học, bạn sẽ nhận được vô vàn lợi ích hấp dẫn.

Cụ thể như, chỉnh dáng chụp ảnh, dáng đi từ cơ bản đến nâng cao với nhiều phong cách khác nhau. Khi tham gia khóa học của Vũ Diệu Thúy, học viên được đào tạo kỹ năng diễn và tạo dáng trước ống kính sao cho mỗi góc độ chụp hình đều là tự nhiên nhất.

Với sự hỗ trợ và hướng dẫn cua giảng viên trong vòng một năm, học viên hoàn toàn yên tâm khi cảm thấy các tiết học trực tiếp là chưa đủ. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của 3 cái tên như Vũ Diệu Thúy, Kiều Ly Phạm và Hà Phương Trinh hứa hẹn sẽ đem đến một khóa học thật sự “bùng nổ”!