Vu Dieu Thuy

Tạo dựng thương hiệu đang là xu hướng để đưa tên tuổi của các cá nhân, doanh nghiệp vang xa. Bạn cũng muốn bắt đầu định hình phong cách nhưng chưa biết nên bắt đầu như thế nào? Vậy thì hãy nghiên cứu ngay cuốn sách xây dựng thương hiệu cá nhân này và chắt lọc những kinh nghiệm cho mình nhé!

1. Tại sao cần xây dựng thương hiệu cá nhân?

sach-xay-dung-thuong-hieu-ca-nhan
Xây dựng thương hiệu cá nhân đem lại lợi nhuận cho cá nhân và doanh nghiệp

Tạo dựng thương hiệu cá nhân chính là truyền tải những thông điệp và giá trị của bản thân bạn. Trong cuộc sống, đây là công cụ để bạn khẳng định phong cách riêng của mình, gợi nhớ cho cộng đồng về một “bạn” đang tồn tại. Trong công việc, đây là công cụ để phân biệt bạn với các đối thủ cạnh tranh và với những đồng nghiệp xung quanh bạn.

Khi thương hiệu của bạn ngày càng phổ rộng, nhiều người biết đến bạn hơn, những giá trị của bạn tác động tích cực đến cộng đồng, chắc chắn bạn sẽ thu được lợi nhuận từ đó. Đây cũng chính là lợi ích cụ thể nhất của việc xây dựng thương hiệu cá nhân.

Bởi vậy mà ngày càng có nhiều người muốn tạo dựng thương hiệu cho riêng mình. Và cũng có rất nhiều chuyên gia, bằng sức mạnh thương hiệu của mình, muốn gửi gắm thêm những giá trị của mình đến cộng đồng thông qua những cuốn sách xây dựng thương hiệu cá nhân.

>> Xem thêm: Bí quyết để định hình phong cách cá nhân thành công

2. Lưu ý khi chọn sách xây dựng thương hiệu cá nhân

Để chọn lựa được một cuốn sách “hợp gu” của mình, bạn cần lưu ý các tiêu chí như sau:

15-buoc-xay-dung-thuong-hieu-ca-nhan
Những yếu tố để chọn lựa sách hướng dẫn xây dựng thương hiệu phù hợp

2.1. Chọn những cuốn dễ hiểu

Nội dung logic là tiêu chí hàng đầu khi chọn lựa sách. Bạn sẽ không muốn mua về một quyển sách mà đọc chẳng hiểu gì cả. Tất cả những cuốn sách hướng dẫn đều cần phải rõ ràng, dễ hiểu và thực tế. Như vậy, cả những người chưa có khái niệm gì về xây dựng thương hiệu cá nhân và những người đang rối bời với câu chuyện thương hiệu đều sẽ được gỡ rối.

>>> Xem thêm: Cẩm nang trở thành influencer trong “15 BƯỚC XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN TRIỆU FOLLOWER”

2.2. Sách cần có nhiều ví dụ

Cũng giống như đi học, bạn sẽ không muốn chỉ mãi đọc qua đọc lại những mớ lý thuyết. Cuốn sách sẽ trở nên dễ hiểu, dễ theo dõi và cuốn hút hơn khi có những ví dụ thực tiễn. Những cuốn sách dạy xây dựng thương hiệu cá nhân cho ví dụ thực tế luôn tạo được động lực cho người đọc, rằng “bạn hoàn toàn có thể làm được vì đã có người thành công rồi đó!”.

2.3. Sách nên được phân chia thành các mục nhỏ

Những cuốn sách dài lê thê sẽ khiến cho bạn hụt hơi và nản chí khi đọc. Nội dung đúng là quan trọng, nhưng trình bày thiếu khoa học và logic cũng sẽ gây khó khăn cho bạn. Bởi vậy, bạn hãy chọn những cuốn sách xây dựng thương hiệu nào có bố cục phân chia nhỏ ra để dễ theo dõi nhé!

3. Cuốn sách xây dựng thương hiệu cá nhân nào hay nhất?

Trở nên nổi tiếng hơn, được nhiều người biết đến hơn, có tầm ảnh hưởng lớn hơn,… Đó không còn là những điều xa vời khi bạn đã biết đến “15 bước xây dựng thương hiệu cá nhân triệu follower” của tác giả Vũ Diệu Thúy.

sach-15-buoc-xay-dung-thuong-hieu-ca-nhan
Cuốn sách xây dựng thương hiệu cá nhân siêu hot, cháy hàng chỉ sau 1 ngày

Vũ Diệu Thúy là một doanh nhân trẻ xinh đẹp, siêu tiktoker với 1 triệu 800k follower và là cái tên cực hot được tìm kiếm khắp các mạng xã hội. Nhờ những giá trị đem lại cho những ai đang loay hoay chưa biết xây dựng thương hiệu cá nhân như thế nào, Vũ Diệu Thúy đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của cộng đồng trẻ nhiệt huyết.

>> Xem thêm: Tìm hiểu về chuyên gia xây dựng thương hiệu cá nhân Vũ Diệu Thúy

4. Giới thiệu cuốn sách 15 bước xây dựng thương hiệu cá nhân

Cuốn sách 15 bước xây dựng thương hiệu cá nhân được ra mắt vào 09/01/2021, đã cháy hàng ngay chỉ sau 1 ngày phát hành. Thông qua cuốn sách này, Vũ Diệu Thúy đã truyền tải đến cộng đồng trẻ những kinh nghiệm và trải nghiệm đầy hấp dẫn về xây dựng thương hiệu cá nhân.

Cuốn sách giúp cho những ai đang ấp ủ dự định tạo dựng phòng cách và thương hiệu cá nhân cho mình trở nên kiên quyết hơn, tích cực hơn và tự tin hơn với mục tiêu của mình. Bởi vậy, nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một hướng đi, một động lực thì nhất định hãy tìm đến “15 bước xây dựng thương hiệu cá nhân triệu follower” của Vũ Diệu Thúy.

Ngoài cho ra đời cuốn sách xây dựng thương hiệu cá nhân siêu hot kể trên, Vũ Diệu Thúy cũng là một chuyên gia xây dựng chiến lược. Nếu như bạn mong muốn được trò chuyện trực tiếp với doanh nhân trẻ này và thực chiến xây dựng thương hiệu cá nhân, hãy tham khảo các khóa học của Vũ Diệu Thúy và đăng ký ngay nhé!